•  
    DỊCH VỤ TIỆN ÍCH CĂN HỘ VINCITY 

Các cụm dự án căn hộ Vincity được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín cùng với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Cư dân sống tại các khu đô thị cũng sẽ được hưởng các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như công viên cây xanh, bảo vệ và môi trường hết sức trong lành. Từ những điều cơ bản nhất trong cuộc sống của một gia đình, từ đó những tiện ích đầu tiền mà Vingroup muốn đề cập tới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi mua căn hộ Vincity đó là:
 1. Không gian cây xanh được trang trí như một khu vườn thượng uyển xanh mát với các tiểu cảnh và hồ nước nhỏ xung quanh.
 2. Khu hồ bơi cho người lớn và trẻ em có thác nước 2 tầng.
 3. Tiệm thuốc tây
 4. Siêu thị mini Shop 24h cung cấp đầy đủ cho sinh hoạt gia đình, kết hợp khu ẩm thực
 5. Cà phê ngoài trời hoặc trong nhà.
 6. Dịch vụ sửa chữa nhà ở, nội ngoại thất.
 7. Ngân hàng và nhiều cây ATM
 8. Phòng tập Gym, Yoga, Fitnesss.
 9. Khu đậu xe cho khách thăm hỏi.
 10. Phòng sinh hoạt cộng đồng.
 11. An ninh 24/7.
 12. Các dịch vụ của Vingroup nếu có.
 13. Các dịch vụ bên ngoài cung cấp từ các Shophouse dưới căn hộ.
Ngoài ra còn kèm theo các tiện ích đặc biệt từ chủ đầu tư như Vincom, Vinmec, Vinschool, Vinmart, Vinds, Vinke... tại đây khách hàng được thụ hưởng các tiện ích cao cấp từ chủ đầu tư mà mình yêu thích và được gia nhập cộng đồng khu đô thị của tập đoàn VinGroup hướng tới cuộc sống xanh và sạch cho toàn bộ cư dân.


Vincity với đa tiện ích đáp ứng từ nhu cầu cơ bản đến dịch vụ cao cấp cho cư dân

Vingroup luôn hướng đến đầu tư tiện ích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng của mình, chủ đầu tư lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí.Cùng Vincity hàng loạt tiện ích của dự án không thua kém gì những dự án cao cấp mà Vingroup đã triển khai như Vinhomes. Với hệ thống tiện ích - dịch vụ đầy đủ như: Hệ thống trung tâm thương mại Vincom, Bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế Vinmec, hệ thống quản lý dịch vụ như tại căn hộ Vinhomes, trường học quốc tế Vinschool, các tiện ích nội khu khu khác (công viên, bể bơi, nhà hàng, bến du thuyền …) … Vincity sẽ là một thành phố thu nhỏ trong thành phố.